Nhà Sản phẩmMàn hình Shale Shaker

20 - 200 Mesh Oil Vibrating Screen Mesh Hiệu suất lọc tuyệt vời

20 - 200 Mesh Oil Vibrating Screen Mesh Hiệu suất lọc tuyệt vời

  • 20 - 200 Mesh Oil Vibrating Screen Wire Mesh Excellent Filtration Performance
  • 20 - 200 Mesh Oil Vibrating Screen Wire Mesh Excellent Filtration Performance
 • 20 - 200 Mesh Oil Vibrating Screen Wire Mesh Excellent Filtration Performance

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: SJ
  Chứng nhận: ISO9001
  Số mô hình: 1053 x 697 mm

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 + Giá + Giá cả
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Hộp gỗ, Carton BoX
  Thời gian giao hàng: 7 ngày
  Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, L / C, T / T
  Khả năng cung cấp: 600 + Giá + Giá mỗi Ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Chiều dài: 1053 mm Chiều rộng: 697 mm
  Hình dạng lỗ: hình chữ nhật, lục giác, vân vân. độ dày: 2.0mm
  Cách sử dụng: Bộ lọc chất lỏng Kỹ thuật: Dây Lưới dệt

  Màn hình Shale Shaker, 20mesh-200mesh, Hiệu suất lọc tuyệt vời
    
  1 Mô tả sản phẩm

  Dệt Lá Shale Shaker Màn hình / Mesh Fine Screen / Vibrating Màn hình Mùa xuân

  FLC2000 & FLC500

  Vải Dán Lá Shale Shaker Screen / Lưới Mesh / Vibrating Screen Mùa xuân là sản phẩm thay thế cho màn hình phẳng. Diện tích hiệu quả là từ 125 đến 150% màn hình phẳng. Nếu không thay đổi việc xây dựng máy lắc, việc sử dụng màn hình sóng có thể cải thiện chất lượng của dung dịch khoan và tăng sản xuất. Chúng tôi có thể cung cấp màn hình sóng với kích thước lưới từ 60 đến 250.

  Màn hình rung động Màng lưới điển hình dạng Springhas có vẻ như làn sóng thường xuyên, và nó có thể được gắn trên máy rung phù hợp bằng móc nối, hoặc thiết bị đóng nêm. Khi so với màn hình phẳng, màn hình gấp nếp có khả năng xử lý cao hơn công suất bởi lý do diện tích hữu ích hơn.chúng tôi có thể cung cấp các kích cỡ khác nhau của màn hình sóng để phục vụ các customers'demands.

  Các tính năng của máy dệt Shale Shaker Screen / Mesh Fine Screen / Vibrating Screen Mùa xuân:
  Các lớp khác nhau với mật độ khác nhau. Để sắp xếp các lớp này một cách hợp lý và chính xác, hiệu quả sàng lọc sẽ trở nên tốt hơn. B. Vải vẫy liên kết với tấm đệm kim loại, có bề mặt nhiều hơn. Khu vực hiệu quả của màn hình sóng có 125% đến 150% màn hình phẳng để màn hình sóng có thể tải thêm lưu lượng khoan.

  FLC2000Weaving Dầu Shale Shaker Màn hình / Mesh Fine Screen / Vibrating màn hình Mùa xuân:

  2 Công ty

  Hà Bắc Anping Shengjia phần cứng Mesh Công ty TNHH nằm ở "quê hương của lưới thép trên toàn thế giới" An Bình, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, được xây dựng trên cơ sở Anping Yahua Wire Mesh Factory, bắt đầu vào năm 1989, đã phát triển và thực hiện đổi mới hơn mười năm, bây giờ đã hình thành với sản xuất, kinh doanh và kinh doanh cho một enterprice tích hợp.

  Là một chuyên ngành sản xuất "Dongrui thương hiệu" hàng loạt dây lưới, và chủ yếu là sản xuất một loạt các màn hình shake dầu shake, lưới thép không gỉ, Composite màn hình, nước tốt màn hình, Johnson màn hình, màn hình kiểm soát cát, lưới thép tấm, thép grating, hàn dây điện lưới, dây lưới và lưới, dây thép gai và dao cạo, lưới kim loại đục, Windproof và bụi net, hàng rào hàng rào hàng loạt, một loạt các chi tiết kỹ thuật, chủ yếu được sử dụng bởi oilfield, nông nghiệp công nghiệp, ngành công nghiệp hóa dầu, vận chuyển, lọc khai thác mỏ và những người khác, được bán Trung Đông, Châu Âu và Mỹ, Đông Nam Á và các nước khác, được khách hàng đánh giá cao.

  Công ty chúng tôi từ khi thành lập, tuân thủ các khái niệm "chất lượng xuất sắc, hiệu quả cao, tìm kiếm sự thật, tình bạn và sự trung thực". Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, đã được hình thành với khả năng tổ chức tốt và khả năng phối hợp và chuẩn hóa quy trình sản xuất và phương pháp kiểm soát chất lượng cho sự phát triển của doanh nghiệp hiện đại.

  Chi tiết liên lạc
  Anping Shengjia Hardware Mesh CO. ,Ltd.

  Người liên hệ: Huanhuan

  Tel: +8613126184716

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác