Nhà

Anping Shengjia Hardware Mesh CO. ,Ltd.

chất lượng tốt Màn hình mồi Mongoose giảm giá
chất lượng tốt Màn hình mồi Mongoose giảm giá
Tốt phục vụ, chất lượng tốt nhất, tin tưởng lẫn nhau

—— Barskar

Chất lượng tốt nhất, trong thời gian giao hàng

—— Jim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping Shengjia Hardware Mesh CO. ,Ltd.

1
Anping Shengjia Hardware Mesh CO. ,Ltd.
Anping Shengjia Hardware Mesh Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : với chất lượng để tồn tại, với sự tin cậy để phát triển
Số nhân viên : 110~180
Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Anping Shengjia Phần cứng & Co Mesh, Ltd là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Wire Mesh, hàng rào dây cũng như tất cả các loại sản phẩm dây dựa vào Anping, tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc.

Kể từ khi thành lập vào năm 1982, công ty này đã tham gia vào sản xuất và xuất khẩu của hookstrip màn hình phẳng, màn hình khung thép, lưới thép không gỉ, hàn dây lưới, mở rộng kim loại, đục lỗ kim loại, sắt grating, hàng rào lưới thép, hàng rào liên kết chuỗi , dao cạo, dây thép gai, dây thép không gỉ, dây sắt mạ kẽm, và các sản phẩm liên quan đến dây khác.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ việc sử dụng nguyên liệu thô chất lượng cao, chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng và thiết lập nguyên tắc "với chất lượng để tồn tại, với sự tin cậy để phát triển" sản phẩm của chúng tôi được tin cậy bởi khách hàng nước ngoài và sau đó phổ biến bán trong hơn 40 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Phi, Hàn Quốc và Úc.

Anping Shengjia Phần cứng & Lưới Công ty TNHH sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hạng nhất cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến công ty của chúng tôi để thảo luận về kinh doanh và làm việc cùng với mỗi khách hàng để tạo ra một tương lai tươi sáng.

Anping Shengjia Phần cứng & Lưới Công ty TNHH luôn tuân thủ để sử dụng vật liệu chất lượng cao, chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng và thiết lập các nguyên tắc "với chất lượng để sống còn, với sự tín nhiệm để phát triển".

Chi tiết liên lạc
Anping Shengjia Hardware Mesh CO. ,Ltd.

Tel: 86-318-7611628

Fax: 86-318-7611528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)